Bảng clapper board quay phim - WinZ

Bảng clapper board quay phim

  • Board Game
  • Winz
Chat Zalo

  Bảng clapper board quay phim   - Bạn là đạo diễn hoặc quay phim? Bạn là người thích tổ chức những buổi chụp ảnh, quay những phân đoạn ngoại cảnh của mình? Bảng Clapper Board Quay Phim là một loại đạo cụ mà ai đam mê hoặc làm điện ảnh đều biết...

100.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 

Bảng clapper board quay phim

 

- Bạn là đạo diễn hoặc quay phim? Bạn là người thích tổ chức những buổi chụp ảnh, quay những phân đoạn ngoại cảnh của mình? Bảng Clapper Board Quay Phim là một loại đạo cụ mà ai đam mê hoặc làm điện ảnh đều biết đến và đây là vật dụng mà bạn không thể thiếu.

 

- Bảng Clapper Board Quay Phim Dùng làm đạo cụ chụp ảnh, hay đạo cụ quay phim, sử dụng để ghi chú cảnh quay, và tạo âm thanh để phối hợp diễn xuất bắt đầu. Sau này khi edit, dựng phim trên bàn dựng, đạo diễn và các editor sẽ biết nó là ở phân đoạn nào, trong phim nào.

- Với chất liệu nhựa bền đẹp, khi dập phát ra âm thanh rõ ràng, chắc chắn. Bảng có thể ghi bằng phấn màu xanh, đỏ, vàng, trắng… giúp các nhà làm phim có thể quản lý các cảnh quay, phân đoạn khi quay phim chính xác và dễ dàng hơn. Bảng có đầy đủ các ô thông tin để điền khi quay phim bao gồm: Scene, Take, Roll, Date, Sound, Prod, Director...

 

- Bảng clapper board quay phim rất phù hợp cho các bạn đi chụp ảnh cưới, ảnh ngoại cảnh, quay clip…Giúp mọi người trong ekip phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với nhau hơn.

 

- Hãy nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm này để giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và làm việc hiệu quả hơn,

- Hãy nhanh tay sở hữu cho mình sản phẩm này để giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và làm việc hiệu quả hơn.

 

- Chất liệu: gỗ

- Kích thước:

 

+ Loại nhỏ: 20 x 20 cm -> 100.000 VNĐ/1 cái

 

+ Loại lớn: 30 x 27 cm -> 130.000 VNĐ/1 cái