Quả cầu tuyết 2 chú gấu V.8 - WinZ

  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive

Quả cầu tuyết 2 chú gấu V.8

  • QUÀ TẶNG
  • Winwinshop88
Chat Zalo

❤️ Bạn đang phân vân, bối rối không biết tặng món quà gì cho người thân, bạn bè và đặc biệt là người ấy vào các dịp Lễ, Noel, Valentine và các ngày kỷ niệm quan trọng khác ?!!  ❤️ Hãy tham khảo gợi ý thú vị sau đây của Winwinshop...

250.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

❤️ Bạn đang phân vân, bối rối không biết tặng món quà gì cho người thân, bạn bè và đặc biệt là người ấy vào các dịp Lễ, Noel, Valentine và các ngày kỷ niệm quan trọng khác ?!! 

❤️ Hãy tham khảo gợi ý thú vị sau đây của Winwinshop nhé! Chắc bạn sẽ tìm được một món quà ý nghĩa, dễ thương và rất lãng mạn đấy!

 


❤️ Lung linh với hình ảnh những “bông tuyết” nhỏ xíu dễ thương, du dương êm dịu với âm thanh từ bản nhạc lãng mạn. Bạn có tin là mình có thể nhìn ngắm và lắng nghe mãi mà không thấy chán, với cảm giác hạnh phúc và kỳ diệu biết bao! Mùa Noel và Valentine năm nay Quả Cầu Thủy Tinh chắc chắn là món quà vô cùng ý nghĩa và “Hot” lắm đấy.


❤️ Quả cầu noel là một món đồ lưu niệm rất đỗi dễ thương và cũng đầy lãng mạn. Nó thu hút chúng ta bởi vẻ lấp lánh của những “bông tuyết” trong cái thế giới nhỏ bé và rất đỗi mong manh ấy. Tưởng chừng như thế giới ấy chỉ tồn tại những điều kì diệu, trong sạch và tinh khiết hơn hẳn thế giới thực của chúng ta. Không thể tin được rằng, trong quả cầu bé xíu lại ẩn chứa cả một thế giới "tí hon" vô cùng thú vị.


❤️ Đã có ai từng thắc mắc, tại sao quả cầu tuyết phải có 1 lớp gương cầu dày chưa? Để tăng thêm “sức hút” cho tác phẩm của mình cũng như mang chúng gần gũi với mọi người hơn, Doyle - một nghệ nhân trong viêc làm quả cầu tuyết đã kết hợp chúng với những quả cầu thủy tinh dày giúp chúng trở nên “thật” hơn.


❤️ Doyle đã nói rằng: “Kính giúp tôi bảo quản các thành quả của mình và còn tạo cảm giác rằng thời gian đã ngưng đọng bên trong quả cầu. Nếu thiếu lớp kính, các tác phẩm trở nên giả tạo. Còn dưới lớp kính, chúng dường như sắp “sống dậy như thật”


❤️ Thế là một mùa Noel và Valentine nữa lại đến, những quà cầu thủy tinh cũng đã sẵn sàng để sống dậy trong 1 khoảnh khắc, để mang đến nhưng mong ước đẹp nhất cho các cặp tình nhân.

❤️ Có thể 2 người sẽ yêu sau mãi, và cái khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu sẽ còn mãi lưu giữ, còn ngưng đọng trong quả cầu thủy tinh.Đặc điểm sản phẩm:

 
❤️ Quả cầu  phát nhạc với giai điệu êm ái, nhẹ nhàng.
❤️Được bảo quản bởi lớp thủy tinh dày chắc
❤️ Là quà tặng Noel, Valentine, sinh nhật, 20/10, 8/3...
❤️Là món quà lưu niệm thật dễ thương và lãng mạn
❤️ Động cơ: dây cót. Hoạt động: khi xoay dây cót, nhạc vang lên, hình trong cầu nước xoay tròn theo giai điệu, những hạt kim tuyến li ti tung bay nhẹ nhàng.
❤️Hàng cao cấp, chi tiết sắc sảo, tất cả các loại music box đều phát nhạc
❤️ Tất cả các loại quả cầu tuyết bên trong đều có hạt kim tuyến hoặc mút xốp nhỏ, khi lắc lên tạo hiệu ứng tuyết rơi cực đẹp!
❤️ Xoay đế để lên dây cót, khi phát nhạc thì hình bên trong quả cầu quay tròn.

 

 

❤️ Chiều cao: 15 cm

 

 

Qua-cau-tuyet-2-chu-gau-V8

 

Qua-cau-tuyet-2-chu-gau-V8

 

Qua-cau-tuyet-2-chu-gau-V8

 

Qua-cau-tuyet-2-chu-gau-V8

 

Qua-cau-tuyet-2-chu-gau-V8

 

Qua-cau-tuyet-2-chu-gau-V8

 

Qua-cau-tuyet-2-chu-gau-V8

 

Qua-cau-tuyet-2-chu-gau-V8

 

Qua-cau-tuyet-2-chu-gau-V8