Ly đổi màu Happy Birthday HB15 - WinZ

Ly đổi màu Happy Birthday HB15

  • QUÀ TẶNG
  • Winwinshop88
Chat Zalo

❤️Thoạt nhìn thì đây chỉ là một chiếc ly sứ bình thường, nhưng khi ly được làm đầy bằng caffe, trà, hay bất cứ loại đồ uống nóng nào đó (khoảng trên 70ºC là được) thì điều kì diệu sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn ! ❤️ Lại thêm một...

119.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

❤️Thoạt nhìn thì đây chỉ là một chiếc ly sứ bình thường, nhưng khi ly được làm đầy bằng caffe, trà, hay bất cứ loại đồ uống nóng nào đó (khoảng trên 70ºC là được) thì điều kì diệu sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn !

❤️ Lại thêm một chiếc ly bất ngờ khác cho bạn lựa chọn trong bộ sản phẩm ly đổi màu của winwinshop88 đây. Chiếc ly này lúc bình thường nhìn giống như một bữa party rất sôi động, nhưng khi có chút nước ấm ở bên trong, điều kỳ diệu sẽ bất ngờ hiện ra. Dòng chữ happy birthday nổi bật, các hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật sẽ hiện lên, thật ấm áp và lãng mạn phải không. Chiếc ly sứ gây bất ngờ này đặc biệt phù hợp tặng trong sinh nhật người ấy của bạn đó.

❤️Có được đặc tính lý thú như vậy là do chiếc ly đổi màu được phủ một lớp men cảm biến nhiệt độ, đây là loại men cao cấp đặc biệt nhạy cảm với nhiệt. Do đó bạn sẽ bất ngờ khi thấy nước nóng được rót vô tới đâu thì chiếc ly lại đổi màu tới đó, đồng thời hé lộ ra những thông điệp ý nghĩa.

❤️ Đường kính: 7.7 cm

❤️ Kích thước: 7.7 x 9.2 (cm)

❤️ Dung tích: 300 ML.