Ly đổi màu Happy Birthday HB06 - WinZ

  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive

Ly đổi màu Happy Birthday HB06

  • Ly đổi màu Happy Birthday HB06
  • Winwinshop88
Chat Zalo

 Ly đổi màu Happy Birthday HB06 ❤️ Một phiên bản "tuyệt hảo" của dòng "ly đổi màu" đây các bạn! Dòng ly này tinh tế đến độ mình không thể tưởng tượng ra nó sẽ đổi màu như thế nào và chắc chắn sẽ mang lại một điều thật bất ngờ...

109.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

 Ly đổi màu Happy Birthday HB06

❤️ Một phiên bản "tuyệt hảo" của dòng "ly đổi màu" đây các bạn! Dòng ly này tinh tế đến độ mình không thể tưởng tượng ra nó sẽ đổi màu như thế nào và chắc chắn sẽ mang lại một điều thật bất ngờ cho người nhận, bằng những thông điệp như " Happy birthday", "Love", " Merry Christmas " ,"ngàn bông hồng"...sau bức màn màu đen trên bề mặt ly sẽ là một sân khấu đủ màu sắc với những lời chúc, lời tỏ tình cực kỳ dễ thương, tinh tế. Chắc chắn 1 điều là người nhận sẽ không có cách nào khác để từ tối "thông điệp" mà bạn muốn gửi tặng đấy.

❤️Thoạt nhìn thì đây chỉ là một chiếc ly sứ bình thường, nhưng khi ly được làm đầy bằng coffee, trà, hay bất cứ loại đồ uống nóng nào đó (khoảng trên 70ºC là được) thì điều kì diệu sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn !

Được sản xuất hoàn toàn bằng sứ cao cấp, không bị rạn hay mùi hóa chất độc hại nên sản phẩm ly đổi màu được đảm bảo là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chiếc ly sứ đổi màu HB06 này trước khi “làm việc” có màu sắc đơn giản khá tối đối với một món quà sinh nhật, giống như một đêm đầy sao tĩnh lặng. Nhưng chỉ một với ít nước ấm được rót vào ly, buổi tối buồn chán trên ly đã dần biến thành một chiếc bánh kem sinh nhật cực kỳ sinh động rồi. Chỉ với một món quà như vậy, bạn đã có thể đem cả buổi tiệc bất ngờ đến với người được tặng rồi đó, vừa ý nghĩa, lại rất tình cảm nữa.

Có được đặc tính lý thú như vậy là do chiếc ly đổi màu được phủ một lớp men cảm biến nhiệt độ, đây là loại men cao cấp đặc biệt nhạy cảm với nhiệt. Do đó bạn sẽ bất ngờ khi thấy nước nóng được rót vô tới đâu thì chiếc ly lại đổi màu tới đó, đồng thời hé lộ ra những thông điệp ý nghĩa.

❤️ Đường kính: 7.7 cm

❤️ Kích thước: 7.7 x 9.2 (cm)

❤️Dung tích: 300 ML.

* QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGƯỜI ẤY, BẠN BÈ VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN,...