Ly đổi màu 12 cung hoàng đạo V.2 - WinZ

Ly đổi màu 12 cung hoàng đạo V.2

  • LY ĐỔI MÀU
  • Winwinshop88
Chat Zalo

❤️Nếu bạn đang phân vân, tìm kiếm cho mình một món quà tặng sinh nhật thật ưng ý, thì tại sao không thử chọn một chiếc ly đổi màu như thế này xem sao. Chiếc ly trước khi cho nước vào có màu đen với các chi tiết không nổi...

180.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

❤️Nếu bạn đang phân vân, tìm kiếm cho mình một món quà tặng sinh nhật thật ưng ý, thì tại sao không thử chọn một chiếc ly đổi màu như thế này xem sao. Chiếc ly trước khi cho nước vào có màu đen với các chi tiết không nổi bật, nhưng sau khi đổi màu thì chắc chắn  người nhận sẽ có một bất ngờ vô cùng thú vị đó.

❤️ Có được đặc tính lý thú như vậy là do chiếc ly đổi màu được phủ một lớp men cảm biến nhiệt độ, đây là loại men cao cấp đặc biệt nhạy cảm với nhiệt. Do đó bạn sẽ bất ngờ khi thấy nước nóng được rót vô tới đâu thì chiếc ly lại đổi màu tới đó, đồng thời hé lộ ra những thông điệp ý nghĩa. 

❤️ Được sản xuất hoàn toàn bằng sứ cao cấp, không bị rạn hay mùi hóa chất độc hại nên sản phẩm ly đổi màu được đảm bảo là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

❤️ Kích thước: 7.7 x 9.2 cm

❤️Chất liệu: sứ cao cấp

❤️ Khi đổ nước nóng vào ly, hình vẽ các nấc pin màu xanh sẽ sáng lên theo mực nước; khi nước nguội, các hình vẽ này trở lại màu đen như ban đầu.

❤️ Khi đổ nước nóng vào ly, hình vẽ 12 cung hoàng đạo sẽ sáng lên theo mực nước; khi nước nguội, các hình vẽ này trở lại màu đen như ban đầu.

❤️ Kích thước: 9.6 x 8.2 cm

❤️ Chất liệu: Sứ cao cấp

❤️ Khối lượng: 0.5 kg

❤️Màu: Đen