Hộp quà trái tim hoa hồng sáp 99 bông chữ LOVE V.2 - WinZ

  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive

Hộp quà trái tim hoa hồng sáp 99 bông chữ LOVE V.2

  • Hộp quà trái tim hoa hồng sáp 99 bông chữ LOVE V.2
  • Winwinshop88
Chat Zalo

Hộp quà trái tim hoa hồng sáp 99 bông chữ LOVE V.2 ❤️ Valentine 14/2, quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,.. và các dịp lễ sinh nhật, bạn đã chuẩn bị quà tặng những người phụ nữ mà mình thương yêu, người bạn kính trọng chưa?...

480.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

Hộp quà trái tim hoa hồng sáp 99 bông chữ LOVE V.2

❤️ Valentine 14/2, quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,.. và các dịp lễ sinh nhật, bạn đã chuẩn bị quà tặng những người phụ nữ mà mình thương yêu, người bạn kính trọng chưa? Winwinshop88 tin rằng chắc chắn bạn đang băn khoăn lo lắng rằng mình không biết nên tặng gì cho bạn gái, hay cho những người phụ nữ mà mình kính trọng.
❤️ Hiện nay shop winwin có nhập hoa hồng sáp hương thơm vĩnh cửu - Hoa Sáp Tinh tế - mang hương thơm nhẹ nhàng - kiểu cách sang trọng - Món quà đẹp mãi thời gian.
❤️ Bông hoa hồng sáp thơm này vừa ý nghĩa, sang trọng, đẹp đẽ lại thể hiện đẳng cấp của quà tặng.
❤️ Hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng và quyến rũ, lưu giữ mùi hương được rất lâu.
❤️ Những bông hoa hồng sáp thơm xinh xắn như tình yêu sẽ còn mãi với thời gian, với hương thơm từ cánh hoa sẽ bên bạn và những người thương yêu. Bạn có thể dùng để trang trí căn phòng của mình. Đây sẽ là một món quà rất độc đáo và ý nghĩa, là vật trang trí tuyệt vời và những bó hoa này có thể là lời tỏ tình đáng nhớ của bạn dành cho người mình yêu.

❤️ Màu: TÍM, ĐỎ

*****MÀU ĐỎ*****

*****MÀU TÍM*****