Hộp nhạc trong suốt V.2 - WinZ

  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive
  • img-responsive

Hộp nhạc trong suốt V.2

  • Hộp nhạc trong suốt V.2
  • Winwinshop88
Chat Zalo

Hộp nhạc trong suốt V.2 ❤️ Đã bao giờ bạn thắc mắc không biết nên tặng cho những người đặc biệt của mình quà gì vào những dịp quan trọng? ❤️ Đã bao giờ bạn luôn tìm kiếm một món quà độc đáo nhưng lại tiện ích và có giá trị? ❤️Đã bao...

200.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

Hộp nhạc trong suốt V.2

❤️ Đã bao giờ bạn thắc mắc không biết nên tặng cho những người đặc biệt của mình quà gì vào những dịp quan trọng?

❤️ Đã bao giờ bạn luôn tìm kiếm một món quà độc đáo nhưng lại tiện ích và có giá trị?

❤️Đã bao giờ bạn muốn một món quá gắn liền với những kỉ niệm đáng nhớ, bên nó và người thân yêu của bạn?

❤️ Nếu bạn đã từng có những thắc mắc đó thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay winwinshop88.com để rinh về một hộp nhạc trong suốt V.2 độc đáo này .

❤️ Sản phẩm là một hộp nhạc hình tròn trong suốt, được gắn một hộp nhạc nhỏ bên trong, xoay dây cót ở bên dưới hộp nhạc thì cũng là lúc chiếc hộp nhạc này bắt đầu nốt lên những nốt nhạc du dương, một cảm giác lãng mạn, nhớ nhung khó tả...
❤️Những chiếc gai nhỏ xíu trên lô được bố trí cực kỳ chính xác trên bề mặt lô. Bạn chỉ cần xoay dây cót thì những lô gai sẽ quay và các đầu gai sẽ gẩy vào từng phím đàn theo đúng nhịp điệu và cung bậc của một bản nhạc, và một bản nhạc đã ngân lên, một thông điệp âm nhạc đã được bạn tái hiện lên theo đúng cảm nận của mình.

❤️ Nhờ độ trong suốt của hộp nhạc này, mà ta có thể ngắm nhìn từng chiếc gai nhỏ gẩy lên từng nốt nhạc và cơ cấu hoạt động của nó. Đặc biệt hơn là những nốt nhạc trong chiếc hộp nhạc này là những bản nhạc tuyển chọn, bất hủ và cực kỳ lãng mạn! Một món quà tuyệt vời và ý nghĩa dành cho "người ấy".

❤️ Màu: VÀNG

❤️Kích thước (rộng x cao): 7 x 4 (cm)