Đèn Led trang trí hình 7 sắc cầu vồng - WinZ

Đèn Led trang trí hình 7 sắc cầu vồng

  • QUÀ TẶNG
  • Winwinshop88
Chat Zalo

❤️Trong không gian và nội thất của mỗi gia đình, phòng ngủ là một trong những nơi được nhiều người chăm chút. Ngoài những vật dụng cần thiết thì việc tạo điểm nhấn trang trí bằng những sản phẩm vừa tiện ích mà lại sáng tạo độc...

99.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

  ❤️Trong không gian và nội thất của mỗi gia đình, phòng ngủ là một trong những nơi được nhiều người chăm chút. Ngoài những vật dụng cần thiết thì việc tạo điểm nhấn trang trí bằng những sản phẩm vừa tiện ích mà lại sáng tạo độc đáo cũng tạo nên những cảm nhận tốt hơn cho những người xung quanh. "Đèn led trang trí hình 7 sắc cầu vồng" sẽ là sản phẩm đẹp và độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.


 ❤️"Đèn led trang trí hình 7 sắc cầu vồng" có thiết kế nhỏ gọn, thiết kế cực đáng yêu, nên bạn có thể đặt bất cứ đâu trong nhà của mình để làm đèn ngủ hoặc đèn trang trí, giúp cho căn phòng thêm tinh tế, đáng yêu nhưng cũng không kém phần lãng mạn với ánh sáng dịu dàng.


 ❤️ Với thiết kế hình chiếc cầu vồng rất xinh xắn và đáng yêu. Không chỉ dùng để làm đèn ngủ và trang trí. Bạn cũng có thể dùng nó để làm quà tặng cho những người bạn cũng mình, chắc chắn sẽ là 1 món quà cực kì dễ thương, đẹp và độc đáo.

* Thông tin sản phẩm: 

 ❤️ Chất liệu: Nhựa vinyl glue, không chì.

 ❤️ Kích thước: 15 x 5 x 8 cm (Dài x Rộng x Cao)

 ❤️ Pin năng lượng: Sử dụng pin lithium nút áo, 3 pin/đèn. Đèn đã bao gồm pin đi kèm.

 ❤️ Màu sắc: Trắng (hình 7 sắc cầu vồng).

 ❤️ Đèn được sử dụng bóng Led siêu bền, siêu tiết kiệm pin và cho ánh sáng tốt.