Bao lì xì Mèo Chiêu Tài may mắn - WinZ

Bao lì xì Mèo Chiêu Tài may mắn

  • QUÀ TẶNG
  • Winwinshop88
Chat Zalo

❤️ Mèo chiêu tài hay còn gọi là mèo thần tài, mèo may mắn là chú mèo nổi tiếng trong giới kinh doanh với công dụng phong thủy là mang lại may mắn, vẫy gọi khách hàng cho người buôn bán. Xuất xứ từ Nhật Bản, mèo chiêu tài với tạo...

50.000₫
Số lượng :
Thanh Toán

❤️ Mèo chiêu tài hay còn gọi là mèo thần tài, mèo may mắn là chú mèo nổi tiếng trong giới kinh doanh với công dụng phong thủy là mang lại may mắn, vẫy gọi khách hàng cho người buôn bán. Xuất xứ từ Nhật Bản, mèo chiêu tài với tạo hình ngộ nghĩnh và sống động.

❤️ Bao lì xì Mèo Chiêu Tài với ý nghĩa phong thủy, thời trang và may mắn. Có đan dây làm móc treo có thể treo Oto, Balo … trang trí văn phòng và ngôi nhà của bạn.

❤️ Thay vì những phong bao lì xì giấy thông thường hay món quà nặng nề, người ta lựa chọn những bao lì xì Mèo Chiêu Tài may mắn để trưng bàn thờ cầu may, bỏ tủ tiền/két sắt cầu tài hay làm quà tặng biếu cấp trên, người thân, khách hà vì kiểu lì xì này vừa lạ, vừa đẹp mắt, lại gọn nhẹ.

❤️ Hãy dành tặng cho người thân của bạn những phong bao lì xì Mèo Chiêu Tài may mắn vô cùng ý nghĩa và giá trị vào dịp tết này nhé!!!

❤️ Kích thước:  16 x 9 cm.